Gunny Mobi tiếp tục đốn tim cộng đồng bằng chuỗi clip kỷ niệm với Gà Vàng

58

Clip đầu tiên mà Gunny Mobi đăng tải có nội dung cuộc sống gần gũi với mỗi Gunner. Đó là hình ảnh một nam sinh nghe lời bố gợi ý, vượt qua khó khăn/đau đớn bằng cách nghĩ về điều tuyệt vời nhất từng đến với cậu.

Gunny Mobi tiếp tục đốn tim cộng đồng bằng chuỗi clip kỷ niệm với Gà Vàng - Ảnh 1.

Hai bố con chàng trai đang băn khoăn về phương án đối phó với khó khăn

Ấy là khoảnh khắc cực kỳ sống động – dame trúng đích, hạ gục mục tiêu trong chớp mắt. Nam sinh từ căng thẳng, sợ hãi trở nên thư thái, nhẹ nhàng sau khi mọi khó khăn qua đi. Quả thực, lời gợi ý từ bố đã mang đến cảm xúc chân thực và đây chắc chắn là điều không thể quên đối với mỗi Gunner nói riêng và mỗi người nói chung.

Gunny Mobi tiếp tục đốn tim cộng đồng bằng chuỗi clip kỷ niệm với Gà Vàng - Ảnh 2.

Lời gợi ý từ bố thật ý nghĩa

Một thông điệp nho nhỏ nhưng ý nghĩa lớn vô cùng, ấy là sự thấu hiểu, đồng hành của tình thân ái gia đình. Tình cảm ấy giúp mỗi người ngày một trưởng thành và sống có ý nghĩa hơn.

Ở clip thứ hai, cộng đồng sẽ bắt gặp một tình huống quen thuộc với Gunner. Câu chuyện huyền thoại top 1 của Gunny Mobi được tái hiện một cách kịch tính và đầy bất ngờ.

Gunny Mobi tiếp tục đốn tim cộng đồng bằng chuỗi clip kỷ niệm với Gà Vàng - Ảnh 4.

Tình thân ở Gunny Mobi là đây

Hình ảnh một cậu trai mọt sách có bề ngoài khờ khạo, ngơ ngác, luôn bị chúng bạn trêu ghẹo,… nhưng đã tìm được cách cân bằng giữa học hành và giải trí bằng Gunny Mobi. Rồi cậu nhận được sự tôn trọng từ chính bạn bè trong môi trường học đường cũng như cả trong game. Mối quan hệ của cậu dần được cải thiện, cuộc sống bỗng vui tươi, giá trị hơn rất nhiều.

Gunny Mobi tiếp tục đốn tim cộng đồng bằng chuỗi clip kỷ niệm với Gà Vàng - Ảnh 5.

Gunny Mobi trở thành chất xúc tác làm cuộc sống thêm nhiều màu sắc

Cậu học trò ấy chính là hiện thân của thông điệp dành cho cả cộng đồng Gunny Mobi – là tình bạn bè, niềm vui, nỗi buồn và những ký ức đẹp một thời tuổi trẻ. Đây cũng là thông điệp chính mà Gunny Mobi muốn chuyển tải đến người chơi trong suốt quá trình hình thành và phát triển tại

https://youtu.be/VX-k6MmQpfI

Sẽ có thêm 02 clip nữa được Gunny Mobi triển khai trong thời gian tới để tiếp tục làm nổi bật tinh thần “Gunner gắn kết, anh em ta cân hết”. Nội dung vẫn là các câu chuyện liên quan đến những tình huống nhẹ nhàng, đơn giản trong cuộc sống, trong game, đủ để gợi nhớ đến nhiều kỷ niệm với cộng đồng xứ Gà Vàng.

Gunny Mobi tiếp tục đốn tim cộng đồng bằng chuỗi clip kỷ niệm với Gà Vàng - Ảnh 6.

Gunny Mobi – sân chơi gắn kết tình anh em

Hơn 4 năm qua, Gunny Mobi đã trở thành cầu nối cho nhiều bạn trẻ có cùng đam mê thể loại bắn súng tọa độ. Một thế giới đa màu sắc và đem đến niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống sẽ giúp cộng đồng thêm đông vui và bền vững hơn.

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr

Mainsite: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/Theo: Gamek