Game thủ Tru Tiên 3D rộ mốt chụp hình cưới với cosplay cổ trang – Tùng Xeko

151

Yêu nhau trên game và cưới nhau ngoài đời đã không còn xa lạ với game thủ. Tuy nhiên ở Tru Tiên 3D, người ta lại thấy một khía cạnh khác về vấn đề này.

Gặp nhau trên game là duyên, kết đôi phu thê là nợ và cùng nhau tay nắm tay bước qua nhiều thử thách để thoát khỏi ranh giới giữa ảo và thật, để cùng nhau “thiên trường địa cửu” mãi mãi, thì đây gọi là tiền định, là sinh ra thuộc về nhau. Và Tru Tiên 3D ngay từ khi ra mắt cũng trở thành bà mối mát tay kết nối biết bao trái tim chung niềm đam mê đến với nhau.

Tru Tiên 3D

Tình yêu trong game đã đong đầy nhiều cung bậc cảm xúc thì khi thực sự kết tóc se tơ ngoài cuộc sống thực, cảm giác của người trong cuộc phải nói là rất khó diễn tả, chính họ đôi khi cũng không thể tin được mình lại có thể về chung một nhà với ox/bx của mình.

Tru Tiên 3D

Mỗi khi có một thông tin về đám cưới được đăng tải trên nhóm Tru Tiên 3D, cộng đồng đều vui như trẩy hội. Họ không chỉ hòa mình vào niềm hạnh phúc của đôi lứa mà song song đó, còn cho mình niềm tin vào thế giới tưởng ảo nhưng hoàn toàn không ảo này. Tối 23/1 vừa qua, ai nấy cũng xôn xao trước bộ ảnh cưới dễ thương của một cặp đôi đến từ S25. Họ đã trói chặt đời nhau cách đây 1 năm về trước vào ngày 9/1/2018 và bây giờ mới “show” hình để ngầm thông báo với mọi người rằng mình vẫn bên nhau hạnh phúc và ngày ngày cả 2 vẫn gắn bó với Tru Tiên 3D đều đều.

Tru Tiên 3D

Đáng chú ý hơn hết là bộ ảnh cưới được cô dâu chú rể thực hiện theo phong cách cổ trang, đậm chất game thủ khiến cho ai ai cũng thích thú và ngưỡng mộ sâu sắc. Đôi khi trong cuộc sống, tìm được một người có thể “điên” cùng mình như thế này quả là một điều hiếm có và đáng trân trọng.

Tru Tiên 3D

Game thủ không ngừng thả tim để chúc phúc cho cặp đôi dễ thương này. Song song đó, họ cũng tranh thủ “tag” người trong mộng của mình vào với ngụ ý mong người ta cũng có thể cùng mình làm những chuyện có ý nghĩa và đáng nhớ như thế.

Tru Tiên 3D

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chưa kịp bình lặng sau bộ ảnh cưới của cặp đôi ở S25 thì nhóm Tru Tiên 3D lại một phen mắt tròn mắt dẹt với cô dâu chú rể ở S21. Cô dâu đăng bộ ảnh chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ của mình, rằng chỉ có thể là duyên phận mới mang một người ở miền Tây đến với một người ở miền Đông, mà lại còn qua Tru Tiên 3D, nơi mà họ nghĩ chỉ vui chơi giải trí là chính chứ không thật sự đặt nặng tình cảm.

Game thủ Tru Tiên 3D rộ mốt chụp hình cưới với cosplay cổ trang

Bộ ảnh của đôi phu thê ở S21 có phần phong phú và đặc sắc hơn qua nhiều bộ trang phục khác nhau. Mang đến sự ngưỡng mộ vô bờ bến cho cộng đồng Tru Tiên 3D.

Tru Tiên 3D

Thế mới nói, đã là tình yêu thì dù qua thế giới ảo hay qua đâu, chỉ cần dùng sự chân thành, bạn sẽ đổi lại được những tháng năm tươi đẹp về sau.

Tru Tiên 3D
Tru Tiên 3D

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile/

Theo: Mót Game