e-SportsLiên Minh Tốc Chiến

Game thủ Liên Quân tuyên bố xóa game vĩnh viễn để chuyển qua Tốc Chiến

Game thủ Liên Quân tuyên bố xóa game vĩnh viễn để chuyển qua Tốc Chiến

Điều khôi hài là game thủ này lại bị chính những người chơi Tốc Chiến lên án vì “ăn cháo đá bát”.

Ngày ra mắt của Tốc Chiến càng đến gần, nhiều scandal xoay quanh tựa game này càng xuất hiện nhiều. Điều này cho thấy rõ ràng Tốc Chiến đang thực sự là cái tên rất thu hút game thủ, và sẽ là tựa game hot nhất trong khoảng thời gian cuối năm.

lien-minh-huyen-thoai-toc-chien-can-cau-hinh-smartphone-nhu-nao-thumb

Tốc Chiến đang khiến tất cả game thủ trông ngóng

Một chuyện khá khôi hài vừa diễn ra khi có một game thủ Liên Quân đã đăng bài than thở lên nhóm cộng đồng của Tốc Chiến, bóc phốt tựa game này và tuyên bố sẽ xóa Liên Quân để chuyển qua chơi Tốc Chiến.

Game thủ này cho biết, anh ta là một người chơi Liên Quân lâu năm. Khi Tốc Chiến ra mắt, anh ta rất lo lắng vì sợ rằng Liên Quân sẽ mất đi vị thế số một. Tuy nhiên sau một tuần chơi Liên Quân vừa qua, anh ta đã quyết định rằng sẽ xóa Liên Quân vĩnh viễn và chuyển qua chơi Tốc Chiến.

Screenshot 2020-11-23 01.15.16

Lời than thở của game thủ Liên Quân

Đầu đuôi câu chuyện là do anh ta cảm thấy Garena là một nhà phát hành quá tệ, khi tựa game Liên Quân mắc phải rất nhiều lỗi. Một trong những lỗi nghiêm trọng vừa qua chính là lỗi tặng toàn bộ tướng và trang phục cho người chơi, khiến Liên Quân phải vội bảo trì để thu hồi.

Dù đã khắc phục, nhưng với game thủ này thì điều đó vẫn chưa đủ, vì anh ta cho rằng có quá nhiều “lỗi” khiến các tài khoản may mắn nhận quá nhiều trang phục khi vẽ bùa, và điều đó là rất không công bằng với những người chơi nạp tiền.

Tưởng như game thủ này sẽ được cộng đồng Tốc Chiến đón nhận, nhưng thay vào đó là những lời lên án và “đuổi thẳng”. Họ cho rằng, một người chơi Liên Quân đã lâu mà nghỉ game xong quay lại nói xấu thì rõ là “ăn cháo đá bát”, và trước sau gì cũng sẽ phản lại Tốc Chiến mà thôi.

Screenshot 2020-11-23 00.40.19
Screenshot 2020-11-23 00.42.51

Hàng loạt những lời lên án cho game thủ Liên Quân

Chưa kể rằng, nếu muốn khắc phục lỗi và muốn tốt cho tựa game của mình, thì nên kêu gào ở cộng đồng Liên Quân, thay vì chạy qua cộng đồng Tốc Chiến rồi quay lại nói xấu về Liên Quân như thế.

Rõ ràng cộng đồng Tốc Chiến có những câu lên án rất gay gắt, nhưng không phải là họ không có lý. Tuy nhiên, ở vị trí của game thủ kia, có vẻ như anh ta đã quá thất vọng về Liên Quân, và chính vì thế nên mới chọn giải pháp kêu gào lên như thế để giải tỏa chính mình.Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.