Game nông trại 'tượng đài' Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay

118

Mới đây một tài khoản Weibo (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc) đã bất ngờ giới thiệu mình là trang chính thức của Harvest Moon – Tựa game nông trại siêu hot từng khiến nhiều người mê mệt. Mặc dù vậy, account này vẫn chưa được chứng thực để có huy hiệu “official”. Thế nhưng bất ngờ hơn là tài khoản này lại đăng tải một số hình ảnh rất đáng chú ý của một tựa game mobile mới, lấy tên là Harvest Moon Online.

Game nông trại tượng đài Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay - Ảnh 1.

Thực tế thì trước đây đội ngũ phát triển Marvelous từng công bố rằng họ đã ký thỏa thuận với Tencent Games để sử dụng thương hiệu Harvest Moon. Vì vậy cho nên sản phẩm được mang tên Harvest Moon Online rất có thể chính là sự thật.

Theo một số thông tin thì Marvelous đã cấp quyền cho Tencent Games sử dụng rất nhiều thứ bên trong thương hiệu Harvest Moon bao gồm cả phát triển, phát hành và vận hành trò chơi. Vì thế Harvest Moon Online khả năng lớn sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian ngắn sắp tới. Dưới đây là một đoạn teaser ngắn cho thấy hình ảnh in-game của game này.

Harvest Moon Online (CN) – Game teaser video

Có thể thấy rằng Harvest Moon Online sẽ có đồ họa 3D hoàn toàn, trông khá đẹp mắt và đáng yêu với tông màu tươi sáng đậm chất hoạt hình. Với những ai yêu thích thể loại game nông trại, chuyên ‘trồng rau nuôi cá’ này thì thực sự là không thể nào mà bỏ qua được.

Đáng tiếc là hiện tại mới chỉ có thể chắc chắn rằng Harvest Moon Online sẽ ra mắt tại Trung Quốc mà thôi, bàn quốc tế hay mở rộng cho từng thị trường thì vẫn chưa được ấn định.

Thêm một số hình ảnh khác:

Game nông trại tượng đài Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay - Ảnh 3.
Game nông trại tượng đài Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay - Ảnh 4.
Game nông trại tượng đài Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay - Ảnh 5.
Game nông trại tượng đài Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay - Ảnh 6.
Game nông trại tượng đài Harvest Moon Online rục rịch ra mắt trên di động, hứa hẹn sẽ là hàng nóng bỏng tay - Ảnh 7.Theo: Gamek