GAM vs DBL: Yoshino tỏa sáng, DBL nhận thất bại đầu tiên trước GAM

81

Diễn Biến Trận Đấu Game 3

Ở khu vực đường trên, Irelia của Yoshino thể hiện sự vượt trội khi liên tục solo kill Raizo đồng thời Levi cũng thể hiện sự trên cơ với Meliodas với những pha di chuyển hợp lý. DBL thua 2 đường đơn khi Kiaya có được chất tướng vượt trội trước Naul.

Phút 13, một pha giao tranh nổ ra ở hang Baron, mặc dù Levi bốc hơi trước giao tranh nhưng sự xuất sắc của Yoshino đã cướp được sứ giả khe nứt đồng thời hạ gục 3 người của DBL. Trận đấu lọt vào tay GAM  khi mà Raizo liên tục nằm xuống những pha vô thưởng vô phạt.

Phút 15, GAM thả sứ giả khe nứt và lấy đi  2 trụ đường giữa của DBL. Phút 20, chênh lệch 2 bên là 6k tiền và bài toán Irelia của Yoshino vẫn chưa có lời giải.

Phút 24, GAM có được con Baron đầu tiên của trận đấu và hạ gục 3 thành viên của GAM. Yoshino cùng những người đồng đội tiến vào và lấy đi nhà lính đường trên của  DBL

Với lợi thế bùa lợi Baron, GAM tiếp tục đẩy xuống đường dưới phá hủy nhà lính và hạ gục 3 thành viên của DBL qua đó tiến vào phá tan nhà chính của DBL ở phút 27. Đương kim vô địch  DBL lần đầu tiên thất bại. Tỉ số chung cuộc là 2-1 dành cho GAM Esport

gam vs dbl 3b

Theo: Gamek