G2 Jankos: "Tôi bị mất ngủ vì cứ liên tục gặp ác mộng về các team Châu Á"

135

CÁC TEAM CHÂU Á ĐÃ KHIẾN CHO G2 JANKOS PHẢI KINH HÃI

G2 Esports từ lâu đã được rất nhiều game thủ biết đến không chỉ là về lối chơi của mình mà còn vì sở thích “cà khịa” các team khác, từ Bắc Mỹ cho đến Châu Âu, lên hẳn cả Riot Games. Năm nay, họ đã tuyên bố rằng “Châu Âu sẽ vô địch Chung kết Thế giới, vì chỉ có Fnatic là đủ sức đánh bại chúng tôi.” và sau đó, họ đã bị nghiệp quật thông qua việc đấu tập với các đội đến từ Châu Á.

Hầu hết tất cả các team đã hoàn thành việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc tham gia vào CKTG 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12/10/2019 sắp tới. Tuy nhiên, Jankos của chúng ta lại than vãn về việc G2 Esports sẽ đối đầu với các team Châu Á như là một cơn ác mộng thật sự.

g2 jankos

Trong video livestream vào ngày 7/10 mới đây, có một người xem đã hỏi Jankos rằng một đêm anh ngủ bao nhiêu tiếng. Ngay sau khi tiếp nhận câu hỏi, Jankos đã bày tỏ rõ sự lo lắng và e sợ thông qua câu chuyện kinh hoàng mà anh đã trải qua.

Cụ thể, anh đã nói rằng: “Tôi thật sự chẳng thể ngủ được bởi vì mỗi khi tôi khép hai chiếc cửa sổ tâm hồn của mình lại thì hình ảnh những team Châu Á lại xuất hiện trước mặt tôi, cho tôi xám màn hình và họ chiếm lấy tôi luôn.”

Anh còn chia sẻ thêm: “Mọi người đều nói rằng các team Châu Âu rất mạnh và họ hoàn toàn có khả năng đánh bại các team Châu Á, như thể lả chúng tôi có thể đánh bại Hàn Quốc, đá bay Trung Quốc chẳng hạn. Chúng tôi vừa mới đấu tập chung với bọn họ xong và thần linh ơi, họ thật sự rất giỏi luôn ấy. Bọn tôi giống như họa mi bị tắt đài ngay lập tức sau khi đối đầu với họ vì bọn tôi luôn tin rằng G2 Esports thật sự rất mạnh, gần như vô địch. Cứu tôi với, mấy ông team Châu Á thật sự đã khiến bọn tôi thua sấp mặt luôn í.”

Sau khi chia sẻ cùng với trạng thái gần như sắp bật khóc, Jankos đã nhanh chóng lấy lại thần thái của mình và nói rằng “Okay và tôi ngủ một ngày 8 tiếng như bao người trưởng thành khác ông nhé.” trước khi tiếp tục quay lại với buổi stream của mình cùng nụ cười thảo mai trên gương mặt.

g2 jankos

Đây không phải là lần đầu tiên G2 Jankos đề cập về các team Châu Á trước thềm World Championship 2019. Vào ngày 4/10, anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình lối chơi cũng như trình độ của các game thủ Châu Á trong các trận đấu tập và gương mặt trông cũng không có vẻ gì là tự tin, điều này khiến cho các fan của anh rất lo lắng.

Theo lịch trình thi đấu thì trận đấu đầu tiên của các tuyển thủ G2 Esports sẽ diễn ra vào ngày 13/10, đụng độ với các tuyển thủ Griffin đến từ quê nhà của Faker. Hãy cùng đón chờ xem họ sẽ nhờn hay là bị bán hành đến khóc không thành tiếng trong mùa giải lần này nhé.

Theo: Gamek