Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội

146

Group Free Fire đang là một trong những cộng đồng nhiều câu chuyện bi hài bậc nhất làng game Việt thời gian gần đây. Bên cạnh những câu chuyện drama giữa những game thủ nổi tiếng thì một trong những vấn đề được nhiều thành viên trong cộng đồng này quan tâm chính là những bài bóc phốt lẫn nhau giữa những người chơi.

Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội - Ảnh 1.

Câu chuyện đầy hài hước của cộng đồng Free Fire trong ngày hôm nay

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, một trong những bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi chính là việc một game thủ viết bài bóc phốt đồng đội với mong muốn nhận được sự đồng cảm. Thế nhưng, cái kết của câu chuyện lại đi ngược lại hoàn toàn với ý muốn của nhân vật này khi người ủng hộ thì ít, kẻ gạch đá thì nhiều khiến cho nhân vật chính “lặn mất tăm”, thậm chí còn không dám lộ diện để xóa bài. Bài đăng trong ba giờ đã thu hút gần 1000 bình luận, tạo nên một trong những câu chuyện hài hước của cộng đồng Free Fire trong ngày chủ nhật vừa qua.

Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội - Ảnh 2.

Cộng đồng liên tục ném đá vì tính “đàn bà” của game thủ này

Cụ thể câu chuyện như sau: “Xin phốt bạn **** . Chơi team 4 mà cứ như solo, có dư đồ *** cho ai , còn bảo không có mic. Đã sai còn chửi người ta đàn bà, riết *** dám chơi chung luôn. Mang tiếng đàn bà mà tính đàn ông, đã vậy còn chửi rớt cái *** ra luôn. Chơi team 4 mà vậy thì chơi 1 mình đi nha con **, chơi mà *** có tính đồng đội thì *** cần Với lại tao không mic kệ tao chứ có cái *** gì to tát mà phải nói , con gái con nứa mà hành xử như ***

Thân gửi bạn ****

Chửi đến mấy cũng *** thích xóa bài”

Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội - Ảnh 3.

Gần như không ai ủng hộ hay cảm thông đối với nhân vật chính

Như vậy, với những người mới đọc qua câu chuyện cũng có thể hiểu nguồn gốc tạo nên sự ức chế của nhân vật này vô cùng đơn giản, đó là không nhận được sự chia sẻ trang bị từ đồng đội. Điều đáng nói hơn ở đây là chỉ vì những trang bị này thôi mà game thủ này đã “kêu gào” suốt từ trong trận đấu và lôi luôn lên cả cộng đồng của Free Fire với ý định bóc phốt. Lý do hết sức đơn giản nhưng cách hành xử của nhân vật này mới chính là chuyện đáng để bàn đến.

Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội - Ảnh 4.

Việc chia sẻ trang bị trong những tựa game sinh tồn, mà cụ thể là Free Fire là hết sức bình thường. Người chơi hoàn toàn có quyền quyết định giữ hay bỏ những trang bị mà mình mong muốn. Việc này vốn dĩ không đáng để nhân vật chính của câu chuyện phải ức chế đến mức sử dụng những từ ngữ có phần thô tục để nói về đồng đội, mà ở đây lại là một nữ game thủ.

Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội - Ảnh 5.

Vấn đề lớn hơn là nam game thủ này trong trận đấu thậm chí còn không sử dụng mic – vốn là một yếu tố tối quan trọng trong chế độ đấu team 4 để tăng khả năng giao tiếp, tương tác và bàn chiến thuật giữa những người chơi với nhau. Thế nhưng, có vẻ như người chơi này không hề nhận ra vấn đề của mình mà chỉ chăm chăm để lên án đồng đội để bóc phốt.

Free Fire: Nam game thủ “mặc váy” khi chơi game, bị cộng đồng ném đá ngập “mồm” vì so bì thiệt hơn với nữ đồng đội - Ảnh 6.

Đây cũng chính là lý do mà gần như chẳng có người chơi nào đồng cảm với game thủ này, gần như tất cả những bình luận của người chơi khác đều quay ngược trở lại để phê phán chủ nhân câu chuyện. Những cụm từ như “đàn bà”, “mặc váy”… đều được cộng đồng sử dụng để dành cho game thủ này. Có lẽ, nhân vật chính của câu chuyện cũng không nghĩ cái kết mà mình nhận được và cũng vì nhận về số “gạch đá” quá nhiều mà người chơi này vẫn chưa dám xuất hiện để thanh minh hay xóa bài. Hy vọng rằng, sau câu chuyện này, chủ nhân của bài đăng sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để tránh tiếp tục trở thành “kẻ buôn gạch” của cộng đồng Free Fire.Theo: Gamek