Fan Kim Dung 20 năm cũng phải 'dựng tóc gáy' trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này!

135

Phái Thanh Thành là một môn phái trên núi Thanh Thành ở Tứ Xuyên, theo giáo lý Đạo giáo, đứng đầu lúc đó là Dư Thương Hải. Phái Thanh Thành nổi danh với môn Thôi Tâm Chưởng, tuyệt kỹ Vô Ảnh Ảo Cước và Tùng Phong Kiếm Pháp. Thanh Thành phái được biết đến rộng rãi qua tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ của cố nhà văn Kim Dung.

Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 1.

Tạo hình Dư Thương Hải – chưởng môn phái Thanh Thành trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001

Thanh Thành phái xuất hiện khá ít trong game online nhưng vẫn luôn là một trong số những môn phái yêu thích của phần đông bộ phận game thủ Việt. Thông thường trong tiềm thức của cộng đồng, Thanh Thành phái là một môn phái quỷ dị khác người với trang phục chẳng giống ai và thường đeo một chiếc mặt nạ trông cũng dị hợm không kém tuy nhiên, hầu như không có tựa game nào lột tả hết được điều đó.

Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 2.

Đội quân quỷ sát thủ của môn phái Thanh Thành

Xưa chưa có, giờ đã có! Có lẽ từ nay về sau, mỗi khi nhắc tới tạo hình đẹp nhất, ấn tượng nhất của Thanh Thành người ta sẽ phải nhắc tới Cửu Kiếm 3D, lý do thì có lẽ chỉ cần nhìn những hình ảnh sau là đủ hiểu.

Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 3.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 4.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 5.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 6.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 7.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 8.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 9.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 10.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 11.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 12.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 13.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 14.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 15.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 16.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 17.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 18.

Tuy nhiên đây là bộ ngoại trang không dành cho những người yếu tim…

Ma mị, bí hiểm, chính tà bất phân, ngầu, đẹp, phê là những gì mà Thanh Thành phái trong Cửu Kiếm 3D mang lại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ẩn sau lớp giáp ấy là giai nhân tuyệt sắc, là lãng tử hào hoa hay là gì đi chăng nữa dường như cũng chẳng còn quan trọng bởi lẽ khi đeo mặt nạ to bản ấy, Thanh Thành mới thực sự là Thanh Thành. Đó là lý do vì sao mà dù đã trải nghiệm ở server quốc tế rồi nhưng ngay khi những hình ảnh về Thanh Thành phái chính thức được tung ra trên fanpage của Cửu Kiếm 3D, tất cả cộng đồng vẫn không khỏi “dựng tóc gáy” trước vẻ ngoài quỷ dị ấy.

Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 19.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 20.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 21.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 22.

Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D nhận được rất nhiều ự quan tâm đến từ cộng đồng

Không những vậy, Thanh Thành phái còn được các game thủ Cửu Kiếm 3D đánh giá rất cao, công thủ toàn diện, độ trâu và hồi phục chỉ đứng sau Thiên Vương. Với sở khả năng áp sát đối thủ, giảm sát thương, miễn dịch khống chế kèm hút sinh lực, phải chăng Thanh Thành sẽ là môn phái cận chiến duy nhất không sợ bị thả diều?

Cửu Kiếm 3D – Giới thiệu môn phái Thanh Thành

⚡ Sở Trường: Đao khí một khi thi triển bao trùm 4 phương tám hướng, biến hóa khôn lường, sát khí lẫm liệt. Đao chiêu có nhanh có chậm nhưng kình lực uy phong, chiêu nào cũng đưa kẻ địch vào tử lộ. Thanh Thành sở hữu tâm pháp độc môn hấp huyết kẻ địch kết hợp cùng bộ pháp cao minh, giảm tối đa sát thương phải chịu.

🔥 Kỹ Năng:

1◊⃣ Huyền Âm Trảm: Chiêu thức cơ bản, múa trảm đao sát thương kẻ địch.

2◊⃣ Nhiếp Hồn Đao Pháp: Đột ngột lao tới, đao thế như nhiếp hồn đoạt mệnh.

3◊⃣ Bạt Phong Trảm: Đao chiêu tuy chậm nhưng kình lực như bài sơn đào hải.

4◊⃣ Cuồng Lôi Chấn Địa: Vận đao chiêu công kích từ vị trí hạ bàn, muôn phần hung hiểm.

5◊⃣ Vô Giải Khả Kích: Thi triển loạn đao bao trùm bốn phương tám hướng, gây sát thương cho nhiều kẻ địch.

6◊⃣ Ảnh nhận: Khoái đao thức, nhanh chóng áp sát tấn công kẻ địch.

7◊⃣ Bất Động Minh Vương: Mượn đao khí thi triển tâm pháp độc môn, vừa sát thương vừa hấp huyết kẻ địch.

8◊⃣ Phụ Ma Quyết: Hoành đao thức, kéo kẻ địch lại gần.

9◊⃣ Thập Diện Mai Phục: Đao chiêu hư ảnh huyễn hoặc đối thủ, giảm sát thương nhận.

Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 24.
Fan Kim Dung 20 năm cũng phải dựng tóc gáy trước tạo hình Thanh Thành của Cửu Kiếm 3D: Yếu tim tuyệt đối đừng chọn phái này! - Ảnh 25.

Vậy là chúng là đã đi gần hết chặng đường giới thiệu tạo hình và bộ kỹ năng 9 môn phái trong Cửu Kiếm 3D, chỉ Tinh Túc và Nhật Nguyệt vẫn còn là ẩn số. Trong lúc chờ đợi thì đừng quên rằng hiện tại, fanpage của Cửu Kiếm 3D đang chạy rất nhiều các sự kiện với quy mô quà lớn như: đoán ngày ra mắt tặng iPhone Pro Max, bình chọn đại sứ thương hiệu, lên fan cứng, phóng viên tập sự… các độc giả đừng bỏ lỡ nhé. Nhận thông tin ra mắt cũng như tìm hiểu về Cửu Kiếm 3D tại fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/Theo: Gamek