Faker đang quẩy ngon lành thì dính lỗi BugSplat siêu nhây, phải thoát luôn cả game để sửa

98

Lỗi LMHT đang gây phiền toái cho nhiều người, kể cả Quỷ Vương Faker.

Thời gian gần đây, người chơi đang có những phản hồi không tốt về việc trò chơi đang gặp quá nhiều lỗi. Nó khiến trải nghiệm của game thủ giảm sút đi phần nào, và còn làm cho họ đôi khi bực bội. Dường như đây là vấn nạn ai cũng mắc phải, kể cả của chúng ta.

Faker

Mới đây, người chơi đường giữa huyền thoại của T1 đã gặp phải lỗi Bugsplat khó chịu trên kênh Twitch của anh ấy vào ngày hôm qua. Lỗi này buộc anh chàng của chúng ta phải tắt đi client LMHT.

Cửa sổ Bugsplat hiện lên khi một vấn đề nào đó khiến chương trình của bạn bị đóng lại, mặc dù trò chơi vẫn chạy một cách bình thường. Để giải quyết vấn đề này, thông thường người chơi sẽ click vào mục “Don’t Send” để đóng đi Bugsplat. Nhưng Quỷ Vương của chúng ta có lẽ đã gặp vấn đề khó khăn hơn.

Bất kể cho việc Faker đã click liên tục, của sổ Bugsplat này vẫn từ chối đóng và bật lại. Cuối cùng, cách duy nhất Faker có thể làm là khởi động lại máy của mình.

Bugsplat là một hệ thống báo cáo lỗi được Riot sử dụng như một công cụ để thông báo cho nhà sản xuất về những vấn đề mới nổi, theo trang hỗ trợ của Riot. Các nguyên nhân hầu hết là do phần cứng của PC hay việc sử dụng đồ họa trò chơi. Những người chơi gặp lỗi thường xuyên có thể gửi phản hồi cho Riot thông qua Bugsplat. Nhưng đôi lúc của sổ này lại gây không ít phiền toái và khó chịu cho người chơi, điển hình là tình huống mà Quỷ Vương gặp phải.

Theo: Gamek