Giải trí

ĐTCL: Riot Games tiết lộ tỷ lệ xuất hiện tướng ‘người được chọn’ khi Mùa 4 ra mắt

ĐTCL: Riot Games tiết lộ tỷ lệ xuất hiện tướng ‘người được chọn’ khi Mùa 4 ra mắt

Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL, Stephen “Mortdog” Mortimer đã tiết lộ tỷ lệ xuất hiện của các vị tướng Chosen trong cửa hàng dựa theo cấp độ. 

Như đã đề cập trước đó, Chosen (tạm dịch: người được chọn) là cơ chế mới cho phép người chơi mua một vị tướng 2 sao ngẫu nhiên có những chỉ số sức mạnh cộng thêm.

Dựa trên cấp độ của người chơi, các vị tướng được chọn sẽ có tể lệ xuất hiện trong cửa hàng như báng dưới đây. Ví dụ như tướng được chọn 1 tiền ở các level 1, 2, 3 có tỷ lệ xuất hiện là 100%, nhưng nếu người chơi lên level 4, tỷ sẽ chỉ còn 40%

Càng lên level cao, tướng được chọn có giá 2, 3, 4 tiền sẽ được tăng tỷ lệ xuất hiện giúp người chơi có thêm lựa chọn carry team mới. Lưu ý, bạn phải bán tướng được chọn hiện có trên bàn cờ các tướng được chọn khác mới xuất hiện; giá tiền của tướng được chọn sẽ lớn hơn giá tiền của tướng thông thường cùng loại.

Nếu muốn đội hình mạnh sớm, lấy các vị tướng được chọn 1 tiền và cân nhắc bán đi khi lên level 5 hoặc hơn. Nhưng để chắc chắn, người chơi có thể dồn tiền lên level cao và lấy các vị tướng được chọn có giá trị sức mạnh lớn hơn.

Level 6 là thời điểm lý tưởng để làm điều đó khi các tướng được chọn giá 2 và 3 tiền có tỷ lệ xuất hiện là 45%. Kể từ level 7 trở đi, việc tìm tướng được chọn sẽ khó khăn hơn khi tỷ lệ xuất hiện tối đa chỉ còn 40%. Tướng được chọn 5 tiền sẽ chỉ xuất hiện ở level 9 với tỷ lệ 30%. Người chơi may mắn có thể thay đổi được cục diện trận đấu nếu mua được loại tướng này. 

Tỷ lệ xuất hiện tướng “người được chọn” tạm thời sẽ không hiển thị trong trò chơi, bạn buộc phải nhớ và căn thời điểm sao cho phù hợp. Đừng quên lịch ra mắt toàn cầu của ĐTCL Mùa 4 là 16/9, còn máy chủ Việt Nam có thể ra mắt muộn hơn tùy múi giờ và nhà phát hành.

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.