Dr Disrespect lên tiếng châm chọc Summi1g, tuyên bố sẽ làm 'gỏi' đối thủ ở Apex Legends

134

Kể từ khi ra mắt vào ngày 4/2, không mất quá nhiều thời gian để Dr Disrespect ruồng bỏ mọi tựa game mà mình từng chơi trước đó như PUBG, Fortnite, Call of Duty: Black Out hay thậm chí là cả Sea of Thieves để dồn mọi tâm huyết vào trò chơi sinh tồn mới Apex Legend này.

Đặc biệt, anh chàng này tỏ ra vô cùng hào hứng trước giải đấu mới nhất trị giá khoảng $50.000 để có dịp khoe tài với các fan hâm mộ ở trò chơi mới này. Và dường như, các fan hâm mộ của Doc là những người cực kỳ vui tính, cũng như luôn biết cách dẫn dắt thần tượng của mình vào những tình huống bộc phát.

Dr Disrespect lên tiếng châm chọc Summi1g, tuyên bố sẽ làm gỏi đối thủ ở Apex Legends - Ảnh 1.

Apax Legends đang được các streamer cực kỳ chú ý

Cụ thể, khi đang tập luyện cho giải đấu này, Dr Disrespect bất ngờ kéo kênh chat và thấy câu hỏi không biết rằng Dr Disrespect liệu có tham gia giải đấu trị giá $50.000 này không. Thế là Dr Disrespect có dịp để bùng nổ

Haha, hắn bị mất hoàn toàn kỹ năng khi chơi Sea of Thieves rồi, không có cơ hội nào với Apax Legends đâu. Cái kiểu nhảy từ tàu này sang tàu khác giờ chỉ còn dành cho những thằng nhóc to xác mà thôi. Sea of Thieves thì không nói, nhưng cứ sang thử Apex Legends đi, Summit1g không có cửa“.

Dr Disrespect châm chọc và cảnh cáo Summit1g

Bên cạnh đó, Dr Disrespect cũng ám chỉ tới lối chơi có phần thụ động của Sea of Thieves, nơi mà anh chàng streamer này thường kiên nhẫn chờ đợi đối thủ trên tàu để tìm kiếm cơ hội tấn công. Và đó cũng là lý do mà Doc cho rằng Summit1g chắc chắn sẽ chẳng thể sẵn sàng và phù hợp cho giải đấu mới của Apex Legends.

Kết thúc phần trả lời là một câu cảnh cáo mà Dr Disrespect dành cho Summit1g. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà các streamer đang lấp đầy các máy chủ của Apex Legends, cơ hội để hai người chơi này gặp nhau chắc chắn sẽ chẳng còn xa.

Theo: Gamek