Điểm nhấn anime One Piece tập 946: Big Mom lấy lại ký ức, nhà ngục Udon náo loạn

Trong diễn biến hấp dẫn của One Piece tập 946, lúc này thì Big Mom đang cực kì tức giận vì Luffy đã ăn hết súp đậu đỏ của mụ ta. Luffy quyết định sẽ đánh với một Tứ Hoàng để có thể luyện được Haki vũ trang cao cấp. Trong tình thế cấp bách, Luffy đã bộc phát ra sức mạnh của Ryuo và thành công phá vỡ còng của cậu cùng ông trùm yakuza Hyogoro. Sau đó Hyogoro quyết định đặt cược tính mạng của bản thân để giúp Luffy hoàn thành huấn luyện và thành thục haki vũ trang cao cấp.

Điểm nhấn anime One Piece tập 946: Big Mom lấy lại ký ức, nhà ngục Udon náo loạn - Ảnh 1.

Ông trùm yakuza Hyogoro quyết định lấy Big Mom để test Luffy

Ông trùm yakuza Hyogoro quyết định sẽ không di chuyển mà đợi Big Mom tiến đến phía 2 người. Việc Luffy cần làm chính là ngăn chặn Big Mom đang trong cơn điên vì mất thức ăn nếu không muốn Hyogoro phải hi sinh. Luffy nhớ lại khung cảnh người thầy Rayleigh đã cứu người lúc trước, cậu cố tưởng tượng và làm theo cách đó của thầy mình. Và lần này chính Big Mom sẽ là người vô tình giúp cậu kiểm soát thứ sức mạnh mới lợi hại này.

Về phía ông trùm Yakuza Hyogoro, ông cực kì tin tưởng Luffy sẽ làm nên kì tích và ngăn chặn cú đấm như trời giáng của Big Mom. Nhưng thật bất ngờ khi Hyogoro cùng Luffy đều bị Big Mom đấm “bay màu” và bay thẳng vào tường. May mắn cho anh chàng cao su là Hyogoro trước đó đã dùng Ryuo để phòng thủ thế nên cả 2 tạm thời thoát được cửa tử. Sau đó Luffy tiếp tục chạy trốn trước sự truy đuổi gắt gao của Big Mom.

Điểm nhấn anime One Piece tập 946: Big Mom lấy lại ký ức, nhà ngục Udon náo loạn - Ảnh 2.

Luffy thêm một lần nữa chạy “té khói” trước sức mạnh của Big Mom

Trong lúc Big Mom đang mải đuổi theo Luffy thì Queen Bệnh Dịch đã tỉnh dậy. Cay cú vì bị một mụ già như Big Mom cướp đồ ăn và đánh bất tỉnh, Queen lợi dụng lúc Big Mom không đề phòng sự hồi phục của hắn để lên kế hoạch bắt giữ Tứ Hoàng này lại. Kế hoạch của Queen là để Big Mom chạy thẳng vào trong bẫy đã giăng sẵn, Queen từ trên cao rơi xuống Big Mom dùng chính cơ thể khổng lồ của hắn để đánh gục Big Mom và dùng còng đá biển để kiểm soát mụ ta lại.

Nhưng thật không may cho Queen “số nhọ”, đòn tấn công của hắn dù rất mạnh nhưng chỉ khiến Big Mom choáng váng một chút. Mụ ta chẳng hề hấn gì, trái lại ký ức của tứ hoàng đã thực sự trở lại. Giờ đây cả nhà ngục Udon sẽ phải đối đầu với một tứ hoàng Big Mom thực sự chứ không phải là một bà già quái vật Lin Lin thèm ăn như trước. Đến lúc này, thì tập phim One Piece tập 946 đến đây là kết thúc.

Điểm nhấn anime One Piece tập 946: Big Mom lấy lại ký ức, nhà ngục Udon náo loạn - Ảnh 3.

Queen bất ngờ ra tay, Big Mom lấy lại trí nhớ qua đó không đuổi theo Luffy nữa

Trên đây là toàn bộ những diễn biến của One Piece tập 946. Các bạn thấy tập mới nhất của One Piece phiên bản anime như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top