Đây chính là đội hình “đập phát chết luôn” cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile

Tiếp tục với series “đội hình lạ mà mạnh” lần này, Hội Đồng Liên Quân sẽ mang đến cho các Kiện Tướng 5 vị tướng có khả năng đưa đối thủ đi học đếm chỉ trong một nốt nhạc. Ai sẽ được có mặt trong đội hình cực mạnh lần này. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua những tìm hiểu dưới đây.

Đường Kinh Kong – Zuka

Dù có giảm một chút sức mạnh ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông nhưng Đại Sư Gấu Mèo vẫn đủ sức để mua vé về nhà cho đối thủ bằng đường hàng không chỉ với một chuỗi kỹ năng gọn nhẹ. Nội tại Võ Hồn tăng đến 20% sát thương vật lý khi kết hợp với các kỹ năng vô cùng nhiều sát thương khác sẽ giúp Zuka thống trị Đường Trên ở những cấp độ đầu. Bên cạnh đó với hai kỹ năng làm choáng là Phi Thân Kích cùng Trầm Trọng Lực, Zuka sẽ không cho đối phương bất cứ cơ hội để phản công hay chạy thoát.

Đây chính là những kỹ năng chỉ cần trúng mục tiêu là lật được kèo ngay

Đi Rừng – Fennik

Một trong những Xạ Thủ không hề bị giảm sức mạnh ở phiên bản hiện tại, Fennik vẫn giữ được lối chơi áp đảo trong khu rừng và tiêu diệt các mục tiêu lớn như Rồng, Dơi và các công trình cực nhanh. Không chỉ vậy, kẻ thù nào dám xem thường sự kết hợp kỹ năng giữa Kíp Nổ và chiêu cuối Lốc Siêu Thanh đều có kết cục không hề tốt đẹp. Fennik có khả năng làm bốc hơi đối thủ chỉ trong 1 tích tắc với sát thương tích tụ khi đối phương bị đánh dấu. Không những thế, nếu trong vùng ảnh hưởng của Lốc Siêu Thanh, đối thủ còn phải chịu sát thương gấp đối nữa đấy.

Đường Giữa – Veera

Trong các Pháp Sư được tăng sức mạnh thì Veera đang tỏ ra nổi trội bởi bộ kỹ năng tiêu diệt một mục tiêu quá bá đạo. Chiêu cuối Tiểu Quỷ có thể gây ra được đến 1500 sát thương cơ bản, kết hợp với nội tại Mê Hoặc kháng phép của đối phương thì Veera không cho đối thủ một cơ hội nào để bỏ chạy. Dù không được cơ động nhưng Veera với những kỹ năng có tầm xa cực tốt như Dơi Địa Ngục và làm choáng từ Hôn Gió sẽ giúp cô nàng có khoảng thời gian đầu trận an toàn để lên được cấp 4. Đặc biệt Hôn Gió là kỹ năng sử dụng trực tiếp lên người đối phương nên không cách nào có thể né tránh được chiêu thức bá đạo này cả.

Đã tìm ra đội hình tướng máu chiến nhất Liên Quân Mobile

Đường Rồng – Batman

Không còn lạ gì với khả năng sát thủ của Batman, ở những cấp độ đầu hắn đã có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn với Vuốt Chân Không với 2 lần sát thương khi đối thủ bị cô lập. Bên cạnh đó chiêu cuối Dơi Đêm của hắn gây ra đến 1000 sát thương vật lý sẽ giúp Batman áp sát và tiêu diệt gọn lẹ những mục tiêu máu giấy như Pháp Sư và Xạ Thủ đối phương.

Trợ Thủ – Grakk

Cái tên cuối cùng trong danh sách chắc chắn phải là Grakk với kỹ năng “gắp thú nhồi bông” Xích Ma Quái với tầm sử dụng cực xa. Khi đã bị Grakk kéo trúng thì khó đối thủ nào có thể thoát ra được vòng tay âu yếm của hắn khi bên cạnh đó là rất nhiều kỹ năng khống chế được bồi thêm. Không những thế, Grakk còn có khả năng gây sát thương cực tốt với chiêu cuối Nuốt Chửng với 1800 sát thương phép, sẵn sàng tiễn bất kỳ đối thủ yếu máu nào lên bàng đếm số chỉ trong một chuỗi kỹ năng chuẩn của mình.

Tổng hợp những vị tướng là bậc thầy về khống chế trong Liên Quân Mobile

Còn những vị tướng nào có thể tiêu diệt gọn đối thủ nữa? Hãy cho Hội Đồng được biết qua các bình luận dưới đây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top