Đấu trường Chân Lý: Cách chơi đội hình Yordle và Pháp sư

122

Giới thiệu đội hình Yordle và Pháp Sư

Yordle

Tộc người lùn Yordle là tộc đã quá quen thuộc với người chơi trong LMHT với hầu hết những vị tướng có giá bán tinh hoa lam khá rẻ nên chắc chắn tất cả các vị tướng ở trên đều không quá xa lạ. Tộc người lùn Yordle rất mạnh khi đối đầu với các đội hình như Kiếm Khách, đế chế với con bài chủ lực Draven. Hay cung thủ với khả năng né vô cùng tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó tộc người lùn cũng là một trong những tộc có thể khắc chế trước những đội hình sát thủ và Hư không mạnh nhất hiện nay. Về ưu điểm của các Yordle chính là khả năng né đòn đánh rất tốt của mình. Bên cạnh đó với những Gnar hay Kennen đội hình Yordle không  hề thiếu sát thương và khống chế diện rộng như các bạn nghĩ. Ưu điểm tiếp theo đến từ Lulu, Lulu là một trong những hỗ trợ hữu ích nhất trong đấu trường chân lý với khả năng hóa khổng lồ và hất tung những mục tiêu áp sát. Và khi kết hợp với Yordle Lulu sẽ sống sót rất lâu trong giao tranh để bảo kê cho những Tristana hay Veigar có thể thoải mái xả sát thương mà không quá lo sợ trước các sát thủ.

Tuy khả năng né bá đạo là vậy nhưng Team Yordle vẫn là một team khá mỏng manh nên khá dễ bị những team có khả năng cò quay tốt như 6 Qúy tộc hay những Băng quốc cực trâu và khả năng hồi máu và khống chế diện rộng cực lỗi.

  • (3): 20% tỉ lệ né tránh
  • (6): 50% tỉ lệ né tránh

Pháp sư

Sức mạnh đến từ những phù thủy của LMHT. Đây là những pháp sư hiện tại có trong trò chơi với khả năng gây ra sát thương phép rất ấn tượng. Có thể thấy trong danh sách này các pháp sư đã có tới 2 thành viên nằm trong hội Yordle. Về cơ bản bạn chỉ cần chọn ra thêm một pháp sư nữa là có thể kích hoạt được đội hình Yordle và pháp sư rất có lợi về mặt kinh tế. Cũng như rất dễ dàng kiếm được những pháp sư này vì giá khá rẻ và rất phổ biến trong những lượt quay đầu và giữa.

Mặc dù sở hữu lượng sát thương lớn, nhiều bạn có thể tự hỏi tại sao lại không chơi đội hình Pháp sư kết hợp với Yordle? Về cơ bản các pháp sư này kết hợp với nhau có cực nhiều sát thương nhưng hoàn toàn không có độ chống chịu. Khả năng các team khác có thể trụ vững với những hiệp sĩ và băng quốc có lượng máu trâu là hoàn toàn có thể lúc đó team pháp sư sẽ rất khó sống sót cho dù lượng sát thương có nhiều như thế nào. Khi kết hợp với Yordle ngoài Veigar Lulu EXP.GG khuyên bạn nên lấy những Ahri hoặc Morgana tối ưu nhất vẫn là Ahri vì Ahri thuộc tộc hóa hoang dã chung với Gnar nên khả năng kết hợp để lấy thêm điểm của tộc Hoang dã là rất dễ với  Warwick xuất hiện rất nhiều.

Pháp sư :

Sát thương từ kỹ năng của đồng minh được gia tăng.

  • (3): tăng thêm 35% sát thương kỹ năng.
  • (6): tăng thêm 100% sát thương kỹ năng.

Hoang dã

Các đòn đánh sẽ cộng dồn các điểm Phẫn nộ (tối đa là 5). Mỗi cộng dồn Phẫn nộ sẽ cho 8 tốc độ đánh.

  • (3): Chỉ cho các đồng minh thuộc tộc Hoang dã.
  • (6): Cho tất cả đồng minh.

Với tác dụng từ cả pháp sư và cả hoang dã được thêm vào chắc chắn team địch sẽ ngán ngẩm trước khả năng ‘Đánh phát nào cũng trượt” và sát thương cực cao từ hệ pháp sư.

 

Theo: Gamek