Choáng với bản đồ Miramar được game thủ PUBG thiết kế lại theo phong cách Vikendi

22

Với sự biến mất của bản đồ Vikendi chưa có ngày trở lại trên phiên bản PC, cùng với đó là sự sụt giảm người chơi trên map Miramar trên cả máy tính lẫn cho điện thoại khiến cho cảm xúc những game thủ có sự yêu thích riêng một bản đồ nhất định như sa mạc hoặc băng tuyết trở nên tệ hơn. Và không thể chịu đựng hơn được nữa, một game thủ có tên the_one_b đã tự tay thiết kế lại vùng đất khô cằn rộng lớn (Miramar), khiến nó trông có hồn hơn.

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên Reddit, rất nhiều người chơi cảm thấy thích thú với ý tưởng của anh chàng này, rất nhiều cuộc bình luận nổ ra và hầu như mọi người đều cảm thấy ưng ý với thiết kế này.

Xem thêm: PUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất vào tháng 1 năm 2020

Bản đồ Miramar gốc

Bản đồ được fan thiết kế

Bản đồ mới được bố trí các khu vực trông hợp lý hơn, với Prison được đưa vào giữa bản đồ, trong khi trước kia nó được đặt ở góc trái, nơi mà chẳng “ma” nào thèm đến (thật ra là người chơi sợ không kịp chạy bo). Đặc biệt, ở bản đồ mới nước biển đã xâm lấn sâu vào trong đất liền tạo thành một con sông cắt ngang nửa bản đồ, nếu để ý kỹ người chơi sẽ thấy những con dốc này rất cao, một khi ngã xuống rất khó để leo lên và tất nhiên người thiết kế cũng đã tạo một vài lối lên ở một số chỗ.

Xem thêm: Valentine PUBG: Những biểu hiện cho thấy người ấy sẽ đáp lại tình cảm của bạn nếu bạn ngõ lời

Với sự xuất hiện của rất nhiều cầu, map này là một nơi lý tưởng để tránh các cuộc chặn cầu nếu người chơi đủ may mắn khi chọn lựa nơi vượt qua. Cuối cùng hãy nghe cộng đồng nói gì về nơi này:

“Nếu bạn xoay nó 90 °, làm cho tuyết rơi và loại bỏ một chút ở hai bên thì đó có thể là một bản đồ khá tốt.”

Miramar + Vikendi = “Mirakendi”

“Có 14 cây cầu, tôi không nghĩ rằng nó quá nghẹt thở. Có vẻ như rất nhiều niềm vui :)”

Tôi thích ý tưởng đặt dòng sông ở giữa, nó tạo ra nhiều điểm tham chiếu trực quan hơn, địa hình nhìn không bị nhàm chán vì lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng vượt qua mỗi bên sẽ khó khăn, nhảy sang một này hoặc bên kia sẽ là một canh bạc lớn vì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi qua cầu để đi về phía một phía.

Có lẽ bạn có thể thêm một bến tàu với thuyền ở phía đông bắc; và làm cho dòng sông chỉ là một lối vào từ biển, và giữ địa hình ban đầu giữa Monte nuevo và El Pozo.

Chỉ là ý tưởng nhưng bài viết tuyệt vời”

Xem thêm: PUBG xuất hiện lỗi tương tác hiếm gặp, người chơi bị hai xe tông cùng lúc không chết

Bạn nghĩ sau về thiết kế Miramar làm lại này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé!

Theo: Gamek