Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp – Bom tấn SLG pha trộn Đông – Tây đỉnh nhất

18

QUỐC TẾ_ Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp là một trò chơi chiến thuật SLG đang được phát triển với quy mô, bối cảnh toàn thế giới thời Cổ đại.

Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp (tạm dịch: Chinh Phục và Bá Nghiệp) là một trò chơi chiến thuật định dạng SLG được phát triển và phát hành bởi Tencent. Mới đây, game đã xuất hiện landing page, có app trên TapTap. Đây có lẽ là sản phẩm mô phỏng chiến thuật tầm cỡ nhất thế giới hiện nay vì nó có sự hoà trộn của cả Đông và Tây thời Cổ đại. Ở phương Tây là thời đại của đế chế Hi Lạp – La Mã, còn ở phương Đông là thời kỳ của đế quốc Tần đến Tam quốc. Bối cảnh cả không gian và thời gian được mở rộng chưa từng có trong game mobile.

Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp – Bom tấn SLG pha trộn Đông – Tây đỉnh nhất của Tencent

Bước chân vào game, bạn sẽ là những vị lãnh chúa (phương Tây) hoặc là chúa công (phương Đông) tham gia việc kiến tạo và xây dựng cho mình một đế chế hùng cường, mở mang biên cương không chỉ ở châu lục của mình mà còn lan sang các vùng khác. Bạn sẽ tiến hành tập hợp và hiệu triệu tướng lĩnh, tích trữ lương thảo cũng như luyện tập binh lính để có sức mạnh cao nhất tham gia những trận đánh của Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp Mobile.

Điểm thú vị như đã giới thiệu ban đầu là trò chơi Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp không dừng lại ở một vùng mà là giao thoa giữa các nền văn hóa tương đồng về niên đại cả Đông và Tây nên mang lại cho người chơi cảm giác rất mới mẻ, thú vị. Bạn có thể xuất phát từ Trung Hoa tấn công sang Mông Cổ, sang Nga, sang châu Âu Cổ đại hay cả Mỹ Latinh… Biên phạm bờ cõi hiện nay không còn giới hạn với tựa game SLG đỉnh cao này.

Độc đáo về nội dung game, trò chơi của Tencent còn khẳng định là bom tấn ở đồ họa với chất lượng đỉnh cao. Người chơi cảm thấy cực kỳ phê đã trong những trận chiến công thành phá lâu đài, tiêu diệt đế chế hùng hậu của đối phương. Hiệu ứng game cực kỳ bắt mắt. Game mới mở trang chủ.

Website:Theo: Gamek