Chỉ số sát thương hiển thị của LMHT sắp được chỉnh sửa lại tại bản 9.13!

143

CHỈNH SỬA CHỈ SỐ SÁT THƯƠNG HIỂN THỊ

“Chào tất cả mọi người! Tôi là Riot Greenily, nhà thiết kế trải nghiệm người dùng đang làm việc cho LMHT. Tôi đã thực hiện nhiều thứ như Đột Kích Nhà Chính, bảng chỉ số mới, ngọc chỉ số, và còn nhiều thứ khác nữa. Hôm nay tôi ở đây để chia sẻ cho các bạn một cập nhật hiển thị nho nhỏ nhưng đáng chú ý đã xuất hiện trên máy chủ PBE ngày hôm nay và sẽ được ra mắt tại bản cập nhật 9.13 tới.

Chúng tôi sẽ thay đổi chỉ số sát thương hiển thị, tức những con số biểu thị sát thương bạn gây ra lên mục tiêu ấy, cả vật lý, phép thuật, chuẩn lẫn chí mạng luôn. Bạn có thể nhìn sơ qua chúng ở dưới đây:

Sát thương Vật lý và Chí mạng:

Sát thương Phép thuật và Chí mạng:

Và đây là mục tiêu của chúng tôi khi thực hiện những thay đổi này:

 1. TÍNH NHẤT QUÁN:
  Chúng tôi đổi màu chữ sát thương để mang đến tính nhất quán khi trải nghiệm LMHT. Các chữ số sát thương và chí mạng sẽ được chuẩn hóa từ 4 màu về 3 màu độc nhất. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn sẽ biết rõ là loại sát thương nào đã được gây ra, cho dù đấy có là chí mạng đi chăng nữa. Biểu tượng chí mạng cũng sẽ được cập nhật lại để khớp bởi biểu tượng bạn thấy trong bảng chỉ số.
  Trong các cập nhật trò chơi trong tương lai, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các cả hệ thống chỉ số và màu sắc có ý nghĩa rõ ràng. Màu chỉ số sát thương hiển thị của cả vật lý và phép cần phải gần gữi với màu chỉ số vật lý và phép hơn.
 2. DỄ NHẬN BIẾT:
  Chúng tôi cũng muốn các chỉ số sát thương hiển thị phải đủ rõ ràng và dễ nhận biết được. Sự lặp lại màu sắc cần phải giúp sự khác biệt sát thương trở nên rõ ràng hơn. Nếu bạn thường chỉ chú ý đến một loại chỉ số sát thương hiển thị, chúng tôi hy vọng các thay đổi này sẽ có ích cho bạn. Còn nếu không, thì các thay đổi này cũng sẽ không nên gây ra trải nghiệm tiêu cực nào.
 3. SỰ THỎA MÃN:
  Chúng tôi hiện đang thử nghiệm vài thay đổi cho hoạt ảnh của chữ sát thương chí mạng để khiến nó xuất hiện đúng lúc và tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Với các thay đổi về cả màu sắc lẫn hoạt ảnh, chúng tôi hy vọng sát thương chí mạng có thể đem lại cảm giác thỏa mãn hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu các bạn có thể chia sẻ những nhận xét và đánh giá cá nhân của bản thân để chúng tôi có thể cải thiện chúng. Tôi tất cảm kích sự tham gia của tất cả các bạn.”

Theo: Gamek