Captain Marvel, Siêu anh hùng mạnh nhất MCU liệu có nâng được búa thần Mjolnir?

747

Ngay từ khi mới xuất hiện Mjolnir luôn là vũ khí mang tính biểu tượng và xuất hiện cùng Thor trong mọi trận chiến của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vị thần tối cao Odin đã từng tiết lộ món thần binh này được rèn tại tâm của một ngôi sao đang hấp hối, và mang trong mình vô số những bùa chú quyền năng. Nó cho phép chủ nhân sở hữu những sức mạnh như khả năng bay lượn, kiểm soát thời tiết và tạo ra năng lượng sấm sét.

Captain Marvel, Siêu anh hùng mạnh nhất MCU liệu có nâng được búa thần Mjolnir? - Ảnh 1.

Thor từng trải qua một khoảng thời gian ngắn bị coi là không xứng đáng với Mjolnir, nhưng vị thần Sấm của chúng ta đã lấy lại được vũ khí này sau khi sẵn sàng hi sinh mạng sống để cứu thị trấn Puente Antiguo khỏi bàn tay hủy diệt đến từ bộ giáp Destroyer.

Tính đến nay thì trong phiên bản điện ảnh, ngoại trừ Odin thì Thor và Vision là hai nhân vật duy nhất đã từng nhấc được cây búa này. Vậy liệu một nhân vật được xem là siêu anh hùng mạnh nhất MCU như Captain Marvel có nhấc được nó hay không?

Captain Marvel, Siêu anh hùng mạnh nhất MCU liệu có nâng được búa thần Mjolnir? - Ảnh 2.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim Captain Marvel sắp tới, nữ diễn viên Brie Larson đã được hỏi nhân vật của cô liệu có nhấc được búa Mjolnir hay không? Và cô rất tự tin trả lời rằng : “Tất nhiên là có”.

Captain Marvel được xem là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, cô sở hữu một sức mạnh khổng lồ và vô cùng “bá đạo”. Với Binary Power, cô có thể sử dụng nguồn năng lượng đến từ lỗ trắng, giúp cho việc di chuyển các ngôi sao, thậm chí là hành tinh cũng không nằm ngoài khả năng cùa Captain Marvel. Với sức mạnh kinh khủng này việc cô có thể nhấc được búa thần là hoàn toàn có cơ sở.

Captain Marvel, Siêu anh hùng mạnh nhất MCU liệu có nâng được búa thần Mjolnir? - Ảnh 3.

Thật không may búa thần Mjolnir đã bị phá hủy bởi Hela trong Thor: Tận thế Ragnarok nên chúng ta không được chứng kiến cảnh nữ anh hùng này nhấc chiếc búa “thần thánh” này như thế nào. Nhưng chỉ cần nghe đến sức mạnh cùng những lời tự tin của Captain Marvel chúng ta cũng đã hình dung được cảnh tượng đó sẽ ấn tượng ra sao.

Captain Marvel, Siêu anh hùng mạnh nhất MCU liệu có nâng được búa thần Mjolnir? - Ảnh 4.

Đặc biệt là khi đã có rất nhiều siêu anh hùng đã từng cố gắng nhưng đều thất bại trong việc làm chủ chiếc búa này. Như trong Avenger: Đế chế Ultron chúng ta đã chứng kiến cảnh toàn đội Avenger đã thách đố nhau xem ai có đủ khả năng nhấc nổi chiếc búa của Thor.

Ngay cả Iron Man khi đã sử dụng sự trợ lực của giáp tay cũng không hề làm dịch chuyển đi nổi một phân, thậm chí một người có sức khỏe siêu phàm như Hulk cũng bất lực. Vậy chắc hẳn Captain Marvel là một nhân vật vô cùng đặc biệt mới có thể nhấc được chiếc búa này. Để thấy rõ hơn sức mạnh của cô chúng ta hãy cùng chờ đón bộ phim riêng của cô vào năm sau nhé. Bộ phim Captain Marvel dự kiến khởi chiếu ngày 8/3/2019.

Theo: Gamek