Cận cảnh nhan sắc và info 'hot girl' Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú

Nếu là một fan của bộ truyện Naruto, chắc hẳn cái tên tổ chức Akatsuki đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Là một nhóm quy tụ toàn những thành viên có các năng lực đặc biệt, có mục đích là truy lùng, bắt giữ các vĩ thú để thực hiện cho một âm mưu đen tối, Akatsuki dường như không mang lại cái nhìn quá tốt đẹp dành cho đông đảo các fan của manga. Và khi bộ truyện Naruto khép lại, tên của tổ chức này cũng dần chìm vào quên lãng. Nhưng mới đây thôi, một cô nàng hot girl đã bất ngờ khiến cho từ khóa “Akatsuki” trở nên hot hơn bao giờ hết, nhờ vào bộ cosplay siêu gợi cảm của mình.

Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 1.

Những hình ảnh về bộ cosplay Akatsuki đang gây xôn xao cộng đồng mạng Việt Nam những ngày qua

Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 2.

Có thể thấy cô nàng cực kỳ gợi cảm với vòng một lấp ló

Gương mặt đầy cá tính và thần thái, cộng thêm bộ trang phục siêu sexy với vòng một căng tròn, lấp ló bên sau chiếc áo màu đen huyền bí của tổ chức, rất nhanh, bộ ảnh đã tạo nên sức hút tương đối lớn. Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng Việt Nam cũng đã để lại không ít những comment mang tính hài hước và ngợi khen nhan sắc của cô gái. Thậm chí, chẳng ít người còn tình nguyện xung phong làm vĩ thú để được cô nàng Akatsuki này theo đuổi nữa.

Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 3.

Không mất quá nhiều thời gian để danh tính của cô nàng được bộc lộ

Và đương nhiên, công việc đầu tiên mà 500 anh em hướng tới là truy tìm info của cô gái xinh đẹp này. Cũng rất nhanh thôi, danh tính của nàng hot girl đã được bộc lộ. Theo đó, hóa ra cô nàng hot girl này không phải người Việt mà tới từ xứ sở chùa Vàng. Và tại đây, cô nàng hot girl có lẽ cũng không phải là cái tên vô danh khi mà chỉ cần nhìn trang cá nhân của cô nàng cũng có thể thấy được lượng follow tương đối khủng, lên tới gần 150.000 người. Theo nhiều nguồn tin, tên phiên âm của cô nàng là Panya Dee.

Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 4.

Nhan sắc ngoài đời thật của cô nàng hot girl cũng không hề tầm thường một chút nào

Facebook cá nhân của cô nàng xem tại đây.

Một số hình ảnh của nàng hot girl:

Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 5.
Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 6.
Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 7.
Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 8.
Cận cảnh nhan sắc và info hot girl Akatsuki đang làm náo loạn cộng đồng mạng Việt, được các fan đua nhau xin làm vĩ thú - Ảnh 9.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top