Call Of Duty: Mobile sẽ đến với Tencent Gaming Buddy

67

Đầu năm nay, Activision tuyên bố sẽ ra mắt phiên bản di động của Call of Duty. Activision cùng Tencent Games đã công bố ra mắt Call of Duty: Mobile tại Hội nghị phát triển trò chơi 2019. Activision đã ra mắt trò chơi battle-royale của riêng mình để đọ sức cùng PUBG Mobile. Theo các thông tin trước đó, trò chơi sẽ đổ bộ vào các máy chủ Ấn Độ vào tháng 11. Phiên bản beta của trò chơi sẽ ra mắt trước đó.

Và bây giờ các nguồn tin trong công ty đã xác nhận rằng Tencent Games sẽ chính thức đưa Call of Duty: Mobile lên Tencent Gaming Buddy. Đây là trình giả lập PC chính thức cho các trò chơi di động của Tencent Games như PUBG Mobile. Nguồn tin xác nhận rằng Call of Duty: Mobile cùng với các game mới khác sẽ sớm xuất hiện trên trình giả lập Tencent.

Tencent Gaming Buddy

Call of Duty: Mobile đã từng phát hành phiên bản beta kín cho các game thủ ở một số quốc gia được chọn. Trò chơi đã xuất hiện cho một số game thủ có thể tải trò chơi từ Play Store. Đáng chú ý, trò chơi thường có sẵn trên các thiết bị OnePlus.

Công ty hiện đã thông báo rằng phiên bản beta kín đã kết thúc. Điều này có nghĩa là phiên bản beta mở của trò chơi sẽ sớm được phát hành. Thông báo trong trò chơi từ các nhà phát hành đã ghi rõ, “Cảm ơn bạn đã chơi và cung cấp những phản hồi vô giá. Chúng tôi mong được gặp bạn tại bản Beta trong tương lai, chưa kể đến việc phát hành đầy đủ.”

Rõ ràng, các nhà phát triển sẽ tung ra phiên bản thử cuối cùng của trò chơi trước khi họ phát hành chính thức trò chơi cho mọi người. Họ biết rằng những người chơi trung thành hiểu rõ chất lượng các trò chơi Call of Duty đang được mong đợi là như nhau. Call of Duty: Mobile sẽ là một tựa game FPS và chơi miễn phí. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh quần áo nhân vật và các thiết bị khác. Người chơi cũng sẽ có tùy chọn tham gia vào chế độ xếp hạng cạnh tranh và có thể sẽ có các hộp phần thưởng.

Tencent Gaming Buddy

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành từ phiên bản Activision cho AndroidiOS của Call of Duty: Mobile. Mặc dù công ty nói rằng mọi thứ đã được lên kế hoạch vào cuối năm nay. Các game thủ quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi ngay bây giờ trên trang web hoặc trên Google Play Store. Đã có một sự gia tăng đầu tư nghiêm túc từ các nhà phát triển lớn trong phân khúc di động, cho thấy xu hướng ngày càng trội về nhu cầu chơi game trên thiết bị di động của người dùng gần đây.

Theo: Gamek