Cách khắc chế Master Yi đi rừng – Hướng dẫn khắc chế Kiếm Sư Yuju

49

Master Yi là mẫu tướng sát thương vậy lý và cực kỳ phụ thuộc vào đón đánh thường ( có thể chí mạng ) nên hướng lên trang bị chủ yếu sẽ gia tăng vào khả năng tăng giáp, giảm sát thương chí mạng cũng như giảm tốc độ đánh và phản đòn.

Những trang bị ưu tiên nhất cho những vị tướng đỡ đòn có thể lên là. , , ,

Những vị tướng chủ lực có thể cân nhắc 2 trang bị để có thể kéo dài thời gian đồng đội ứng cứu cũng như giảm hiệu quả tái tạo thời gian chiêu cuối của Master Yi  ,

 

Về lối chơi đối đầu với Master Yi hãy nhớ: Master Yi KHÔNG có khống chế cứng và chỉ duy nhất kỹ năng áp sát, tăng tốc ta nên ưu tiên khoảng thời gian đầu trận hắn yếu nhất để xâm lăng rừng, hỗ trợ gank sớm tạo tiền đề cho đồng đội snowball đối thủ.

Ưu tiên những vị tướng/chiêu thức khống chế cứng giành cho hắn trong giao tranh và chủ động dồn sát thương ngay khi hắn bị hiệu ứng. Một số kỹ năng khống chế có thể sẽ bị Master Yi outplay bằng kỹ năng Q – Tuyệt Kỹ Alpha, nên cân nhắc dùng đúng thời điểm.

Thời điểm Master Yi mạnh nhất chính là giai đoạn giữa, cuối trận khi mà hắn có được những món trấn phái chính, thời điểm này không nên đi lẻ 1 mình và hãy chủ động kiểm soát mục tiêu lớn sớm bởi chỉ cần 1-2 đồng đội, Kiếm sư Wuju có thể ăn lén lút Baron và đem về lợi thế lớn cho đồng đội hắn.

Theo: Gamek