Black Clover 264: Phong tinh linh phẫn nộ, đế quốc Clover quyết tâm khô máu với hội Hắc Tam

Trong Black Clover chapter gần đây nhất gián điệp nằm vùng kiêm đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Natch đã sử dụng sức mạnh bóng tối của mình nhằm áp đảo hoàn toàn hội nghị đoàn trưởng xứ Clover. Cũng trong chapter này chúng ta cũng đã biết được sự thật về cuộc chiến của William và Zenon thông qua hồi tưởng của Yuno. Hóa ra đội trưởng Kim Sắc Nhật Xuất, người được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất Clover ở thời điểm hiện tại không hề thất thế khi phải đối đầu với sức mạnh ác ma của Zenon.

Black Clover 264: Phong tinh linh phẫn nộ, đế quốc Clover quyết tâm khô máu với hội Hắc Tam - Ảnh 1.

Ngay từ đầu William đã bỏ qua hoàn toàn việc chiến đấu mà chỉ tập trung vào cứu chữa cho những người đồng đội bị thương vì ân hận trước những sai lầm trong quá khứ. Thế nhưng trước một đối thủ cấp độ 0 như Zenon, việc vừa đánh vừa trị thương cho đồng đội không phải là ý tưởng khôn ngoan chút nào. Đó cũng là lý do tại sao đoàn trưởng quân đoàn mạnh nhất thảm bại hoàn toàn trước ác quỷ.

Black Clover 264: Phong tinh linh phẫn nộ, đế quốc Clover quyết tâm khô máu với hội Hắc Tam - Ảnh 2.

Phong tinh linh phẫn nộ trước thảm họa do Zenon gây ra

Cũng trong chapter này Yuno đã bộc lộ thân phận thực sự của mình là hoàng tử vương quốc hắc ám Spade và sẵn sàng xuất quân tiến đánh Hắc Tam để giành lại vương quốc của mình. Lần đầu tiên trong hơn 200 chapter của bộ truyện, Phong Tinh Linh đồng hành cùng Yuno đang trở nên cực kỳ phẫn nộ trước những thảm kịch Zenon đã gây ra với chủ nhân của mình. Cô đang tích trữ ma lực cực độ để sẵn sàng cho một trong những trận đại chiến lớn nhất trong lịch sử.

Cuối chapter, chúng ta bắt gặp hình ảnh của các Elf, những sinh vật được mana tự nhiên ưu ái từng bại trận trong cuộc chống Clover năm xưa hiện đang có mặt tại Heart sau khi Vanica càn quét lục địa này. Không rõ liệu sự sắp đặt này có ý nghĩa gì. Phải chăng các phe phái mạnh nhất toàn bộ vũ trụ Black Clover lúc này sẽ cùng nhau hợp lại để tiến đánh các ác quỷ một lần và vĩnh viễn? Các bạn nghĩ sao về nội dung của chapter này?

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top