Bị tố vòng một giả, nữ cosplayer cay đắng thừa nhận và tiết lộ quá khứ bị bắt nạt vì 'lệch ngực'

92

Nữ cosplayer nổi tiếng Anna Faith Carlson – người được biết tới rộng rãi sau khi cosplay cực kỳ thành công cô nàng công chúa Elsa mới đây vừa mở ra một chủ đề tranh luận cực kỳ nhạy cảm trên Twitter khi thừa nhận bản thân đã nâng ngực vì sự bắt nạt của bạn bè.

Cụ thể, cô nàng đã khởi động màn tranh cãi bằng một Twitter vào ngày 4/2 với nội dung cho rằng bản thân phải bơm ngực để tránh ánh mắt săm soi và trêu đùa từ phía bạn bè do Anna có một bộ ngực không đều.

Anna cho biết, không hiểu vì lý do gì mà ngực phải của cô lớn hơn hai kích thước so với bên trái. Điều này làm cho cô nàng phải bỏ dở sự nghiệp người mẫu vốn đang rất triển vọng. Nên nhớ rằng, với gương mặt xinh đẹp cùng body khá hoàn hảo, Anna đã lọt vào mắt xanh của khá nhiều nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, khiếm khuyết ở đôi gò bổng đào đã đánh sập ước mơ của cô nàng.

Bị tố vòng một giả, nữ cosplayer cay đắng thừa nhận và tiết lộ quá khứ bị bắt nạt vì lệch ngực - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ gây bão của Anna

Mà nào chỉ có thế, khi biết chuyện, cô nàng còn phải chịu những ánh mắt săm soi và sự kỳ thị, trêu đùa từ phía bạn học. Và cô nàng đã phải ôm mối ấm ức này xuyên suốt những năm tháng tuổi trẻ, cho tới khi không thể chịu được nữa và phải tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Anna chia sẻ với các fan qua Twitter với nội dung

Sau cùng thì tôi muốn chia sẻ với mọi người về bộ ngực của mình. Tôi đã từng bị bắt nạt vào năm 14 tuổi. Và tới bây giờ, tôi cảm thấy mình đã đủ trưởng thành, chín chắn để thú nhận một điều. Ngực của tôi là giả đấy

Nhưng nó không như mọi người nghĩ đâu. Khi tôi đang trong giai đoạn 13-14 tuổi, tôi bắt đầu phát triển như những cô gái bình thường khác. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ, một bên ngực của tôi lại khác với bên còn lại. Và khi tới 18 tuổi, ngực phải đã to hơn ngực trái tới hai kích cỡ. Điều này ảnh hưởng rất lớn và tiêu cực tới cuộc sống của tôi“.

Bị tố vòng một giả, nữ cosplayer cay đắng thừa nhận và tiết lộ quá khứ bị bắt nạt vì lệch ngực - Ảnh 2.

Cô nàng chia sẻ việc bị bắt nạt thậm tệ vì bộ ngực lệch

Thậm chí, Anna còn bảo khi cô tham dự vào các show thời trang, bikini, những cô gái đồng nghiệp ở hậu trường thường xuyên dè bỉu và cho rằng cô là con quỷ tới từ địa ngục. Ngay cả khi ở phòng thay đồ của trường, Anna cũng chỉ dám thay đồ khi cô ở riêng một mình.

Trên thực tế, việc bị đối xử tàn tệ đã khiến mẹ của Anna không thể chịu đựng được, và bà buộc phải ký hợp đồng phẫu thuật cho con gái mình ngay khi cô đủ 18 tuổi – một kết quả đã thay đổi cuộc đời cô.

Bị tố vòng một giả, nữ cosplayer cay đắng thừa nhận và tiết lộ quá khứ bị bắt nạt vì lệch ngực - Ảnh 3.

Cuộc phẫu thuật đã biến Anna trở nên xinh đẹp như ngày hôm nay

Tôi yêu họ” Anna nói về những bác sĩ phẫu thuật “Nó khá tốn kém, nhưng đáng giá tới từng xu. Chúng có cùng kích thước. Tôi không thể tin vào điều đó“.

Bản thân cô nàng cũng phải chịu một vài biến chứng sau ca phẫu thuật. Tuy nhiên, Anna cảm nhận rằng đã tới lúc mình phải công bố chuyện này để tránh đi những đồn đoán không hay về việc nâng ngực của cô nàng.

Chủ đề này nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ khắp cộng đồng cosplay, với nhiều bình luận hoan nghênh sự trung thực và bản lĩnh của cô ấy khi tiếp tục câu chuyện của mình.

Theo: Gamek