Aquaman được đồn là tướng bản quyền DC thứ 6 của Liên Quân Mobile

162

Các tướng bản quyền DC đã hiện diện trong Arena of Valor – Liên Quân Mobile từ khá lâu. Vào giai đoạn cuối mùa rank 2, Batman là cái tên đầu tiên xuất hiện và vị tướng này là một sát thủ. Sau Người Dơi, đại kình địch của hắn là Joker cũng góp mặt. Những Superman, Wonder Woman, The Flash lần lượt được cập nhật trong thời gian ngắn sau đó đã khiến dàn tướng bản quyền DC trong Liên Quân Mobile trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Game thủ có thể lập một hình tướng DC rất chất lượng vơi những cái tên kể trên: Batman đi rừng, Joker chơi trợ thủ, The Flash đảm nhận đi đường giữa và 2 lane sẽ giao cho Superman – Wonder Woman.

Aquaman được đồn là tướng bản quyền DC thứ 6 của Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Batman là tướng DC đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Tất cả những vị tướng bản quyền DC kể trên đều là hotpick ở những giai đoạn khác nhau. Giá trị inagme của chúng cũng thuộc diện đắt đỏ nhất khi “hút” của game thủ tới 28.888 vàng. Vậy sau 5 cái tên kể trên, Timi Studio sẽ lên kế hoạch đưa thêm nhân vật truyện tranh nào vào game nữa? Cộng đồng đang đồn đoán đó sẽ là Thất Hải Chi Vương Aquaman, vị siêu anh hùng này là vua của 7 biển, sở hữu sức mạnh vô biên từ biển cà và trị vì ngai vàng của Atlantis. Tin đồn có tính khả tín cao khi mà hình ảnh cũng được đòn đoán là tạo hình ingame của Aquaman trong Liên Quân Mobile đã xuất hiện.

Aquaman được đồn là tướng bản quyền DC thứ 6 của Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Hình ảnh ingame của Aquaman được đồn đoán.

Sự xuất hiện của Aquaman chắc chắn sẽ khiến những fan của DC Comics và Liên Quân Mobile thêm phấn khởi. Khi Aquaman hiện diện trong game, họ có thể lập đội hình siêu anh hùng đích thực để chơi cùng bạn bè. Bấy lâu nay, những người thích chơi các tướng gốc DC đều phải chơi một đội hình “pha trộn”. Trong đó, vị trí của Aquaman phải thay tạm bằng cá mập Cresht hoặc cá Kil’Groth. Còn nếu chơi một team thuần DC thì họ phải dung nạp Joker, một nhân vật phản diện để sát cánh cùng 4 siêu anh hùng. Vậy Thất Hải Chi Vương có thể sẽ là chất tướng nào? Vai trò khi thi đấu sẽ ra sao?

Aquaman được đồn là tướng bản quyền DC thứ 6 của Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Aquaman có tố chất thích hợp với một tanker kiêm trợ thủ.

Khó có thể trả lời được những câu hỏi này. Nhưng nếu nghiên cứu kỹ những năng lực đặc biệt của Aquaman thì người chơi hoàn toàn có thể suy đoán vị tướng này trong Liên Quân Mobile sẽ là một tanker kết hợp trợ thủ. Một số khả năng phi phàm của Aquaman:

– Da siêu cứng: Sở hữu làn da bất hoại, đạn không thể xuyên thủng nên Aquaman có thể chống lại phần lớn những dame mạnh nhất từ loài người trên cạn.

– Siêu kháng: Mang trong mình dòng máu của Atlantis, Aquaman miễn nhiễm mọi loại virut trên hành tinh, có thể chịu được áp suất cực lớn dưới đáy biển sâu.

– Siêu nhanh khi ở dưới nước.Theo: Gamek