Aphelios đang có tỉ lệ cấm khổng lồ phá vỡ mọi kỉ lục tại Thách Đấu Hàn: 223%!

220

Aphelios phá kỷ lục tỉ lệ cấm

là vị tướng có lối chơi xoay quanh việc thay đổi giữa của mình được ra mắt trong . Được đánh giá là vị tướng khó chơi nhất, tuy nhiên, sự thật thì hắn ta vô cùng dễ chơi bởi… lượng sát thương vô cùng “lỗi”. Chính điều này đã giúp Aphelios phá vỡ kỉ lục tỉ lệ cấm một cách nhanh chóng.

Trong những ngày vừa qua, Aphelios là vị tướng phá vỡ kỉ lục tỉ lệ cấm ở rank Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc khi còn số này đạt đến mốc 223.47%.

Tại sao tỉ lệ cấm có thể vượt hơn 100% ư, đó là bởi vì:

  • Cả 2 đội đều có thể cấm Aphelios.
  • Mỗi một bên sẽ tính là 100%.

Điều này dẫn tới việc tỉ lệ cấm sẽ đạt 200% một cách dễ dàng nếu cả 2 đội đều cấm Aphelios trong mọi ván đấu.

Tuy nhiên, tỉ lệ cấm của Aphelios không dừng ở con số 200% mà vươn lên đến 223.47% là bởi các trận đấu đã cấm Aphelios được bỏ phiếu Đấu Lại. Việc này khiến cho tỉ lệ cấm tiếp tục cộng dồn vào nhau, thế nhưng, số trận Đấu Lại thì không được tính thêm vào tổng số trận đấu.

Hiện tại, Aphelios vượt qua những vị tướng từng có tỉ lệ cấm cao nhất như Akali (174.37%) và Qiyana (138.37%), tuy nhiên, tỉ lệ thắng của vị tướng này ở bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc chỉ có 47.62%.

aphelios
Ảnh: twitter.com/sonwooang

Sắp tới trong phiên bản , Aphelios sẽ phải đón nhận một đợt giảm sức mạnh vô cùng nặng nề. Liệu Song Nguyệt Chiến Binh sẽ vẫn có thể “giữ vững” được kỉ lục của mình? Hãy để thời gian trả lời câu hỏi này!Theo: Gamek