6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em

710

6. Hạm đội hải tặc Sư Tử Vàng

6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em - Ảnh 1.

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Hai mươi năm năm trước, hạm đội Sư Tử Vàng đã khủng bố cả một vùng biển rộng lớn và chiếm được ưu thế về quân số khi chống lại băng hải tặc Roger. Có khoảng ít nhất 51 sư đoàn trong băng Hải tặc Sư Tử Vàng có đấy.

5. Hạm đội Mũ rơm Luffy

6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em - Ảnh 2.

Sau trận đấu gay cấn với Donquixote Doflamingo tại vương quốc Dressrosa, Đại Hạm đội băng Mũ Rơm được thành lập bởi 7 tổ chức gồm: băng Hải tặc Mĩ Miều (75 thành viên), băng Hải tặc Barto Club (56 thành viên), đội quân Happosui (hơn 1000 người), liên minh võ XXX (4 người), đội quân Tonta của Tontatta (200 thành viên), băng hải tặc người khổng lồ (5 thành viên) và hạm đội Yontamaria (4300 thành viên).

Hơn 5600 con người đến từ các bộ lạc và chủng tộc khác nhau đã cùng nhau tuyên bố sẽ phục vụ dưới trướng của Monkey D. Luffy và sẵn sàng hỗ trợ cậu bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần cậu lên tiếng.

4. Germa 66

6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em - Ảnh 3.

Gia đình Vinsmoke là một gia tộc sát thủ vô cùng quyền lực của thế giới ngầm. Họ cũng là dòng dõi hoàng tộc đứng đầu vương quốc Germa và lãnh đạo quân đoàn Germa 66 – một lực lượng lính đánh thuê Địa ngục do gia đình Vinsmoke chỉ huy. Sức mạnh quân sự tổng thể của Germa 66 là vô cùng lớn. Sức mạnh chính của Germa đến từ kỹ thuật nhân bản của họ bằng việc nhân đôi hoàn hảo bất kỳ sinh vật sống nào. Toàn bộ quân đội của họ được làm từ những người lính nhân bản.

Trước đây, quyền lực lớn lao của họ thể hiện rõ ở việc người đứng đầu của gia tộc có quyền trực tiếp tác động đến hệ thống tiền thưởng, bao gồm việc tăng mức truy nã và thay đổi điều kiện của truy nã. Ví dụ như Vinsmoke Judge đã cho nâng mức truy nã của Sanji và thay đổi điều kiện từ “Dead or Alive” sang “Only Alive”. Nhưng bây giờ, sau arc Đảo Bánh có lẽ nhiều thứ đã thay đổi.

3. Băng hải tặc Râu Đen

6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em - Ảnh 4.

Băng hải tặc Blackbeard bao gồm một hạm đội cướp biển khét tiếng mạnh mẽ do Tứ Hoàng Marshall D. Dạy lãnh đạo. Trước timeskip, băng hải tặc này vốn chỉ có 11 thành viên. Tuy nhiên, sau timeskip, phi hành đoàn đã biến thành một hạm đội, nhưng đến nay mới chỉ có 5 chỉ huy được xác định mà thôi.

2. Thủy quân lục chiến

6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em - Ảnh 5.

Thủy quân lục chiến đóng vai trò là cảnh sát của Chính phủ Thế giới. Họ được lãnh đạo bởi một thủy sư đô đốc, cũng là người mạnh nhất trong hàng ngũ hải quân vào thời điểm đó, rồi đến các đô đốc, phó đô đốc. Có thể nói, Thủy quân lục chiến là hạm đội lớn nhất thế giới, họ có căn cứ ở cả bốn vùng biển xanh và trên toàn tuyến Grand Line. Mục tiêu của Hải Quân tất nhiên là truy bắt hải tặc rồi.

1. Băng hải tặc Râu Trắng

6 hạm đội mạnh mẽ và uy lực nhất trong One Piece, tất nhiên không thể thiếu Luffy và 5600 anh em - Ảnh 6.

Băng hải tặc Râu Trắng trong One Piece từng là hạm đội cướp biển mạnh nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng cộng 16 sư đoàn trong hạm đội, chưa kể đến còn có nhiều băng cướp biển kết liên minh với Râu Trắng.

Băng hải tặc Râu Trắng đã cho thấy sức mạnh thực sự của họ trong cuộc chiến tại tổng bộ Hải quân Marineford. Bất chấp Chính phủ Thế giới huy động toàn bộ lực lượng Hải quân và Thất Vũ Hải chống lại phe Râu Trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn bộ Marineford. Đáng tiếc, Bố Già đã bị Râu Đen sát hại và các vùng lãnh thổ từng dưới sự bảo trợ của Râu Trắng thì bị băng Râu Đen chiếm lấy.

Theo: Gamek