6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day

59

Nexon Special Day Vol. 2 diễn ra hôm 27/6 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã khiến giới truyền thông đi hết những ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác khi Nexon hé lộ rất nhiều dự án game mobile trọng điểm. Dưới đây là những sản phẩm cụ thể.

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 1.

Ông lớn Nexon giới thiệu các đầu game mới đến với công chúng ở Nexon Special Day.

1. Maple Story Odyssey

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 2.

Maple Story Odyssey là tựa game tiếp theo dựa trên tượng đài MapleStory của Nexon. Hứa hẹn sẽ giữ nguyên hình ảnh nhân vật, NPC và quái vật, tựa game Maple Story Odyssey sẽ có lối chơi chiến thuật thời gian thực đi kèm thu thập thẻ tướng. Game thủ nào đã từng chơi qua MapleStory Blitz chắc hẳn sẽ khá quen thuộc với kiểu chơi này, nhưng lần này Nexon đem đến lối chơi đậm chất hành động hơn cho Maple Story Odyssey. Sau buổi lễ, đại diện Nexon tiết lộ rằng nếu tựa game nhận được phản hồi tích cực, Maple Story Odyssey sẽ thay thế phiên bản MapleStory Blizt hiện tại. Phiên bản Closed Beta sẽ khởi chạy mùa hè này.

2. ArkResona

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 3.

Tựa game xếp hình-giải đố hoàn toàn mới vừa được công bố. Người chơi sẽ phải dẫn dắt 1 đội gồm nhiều thành viên có thuộc tính khác nhau, kết hợp các đá nguyên tố để tấn công kẻ thù. Lối chơi xếp hình kim cương cơ bản cùng đồ họa Anime đẹp mắt, ArkResona đã có hơn 70,000 người chơi đăng ký trước và dự kiến sẽ phát hành đầu tiên tại thị trường Nhật Bản.

3. Revisions: Next Stage

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 4.

Một tựa game khác chỉ có ở Nhật Bản, hiện tại, Revutions: Next Stage là một trò chơi dựa trên bộ anime có tên là Rev Revutions. Nó kể về một câu chuyện về những học sinh trung học chiến đấu với mối đe dọa của người ngoài hành tinh bằng cách sử dụng mecha. Theo Nexon, trò chơi sẽ được phát hành trong năm 2019.

4. CounterSide

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 5.

CounterSide là một cái tên trễ hẹn game thủ năm 2018. Khi được công bố năm ngoái, CounterSide làm cộng đồng otaku đứng ngồi ko yên với lối đồ họa ko thể Anime hơn. Tới hôm event vừa qua , Nexon vẫn không công bố video gameplay của CounterSide. Tuy nhiên, nhà phát hành đã thông báo rằng sẽ có bản thử nghiệm trong Quý 3 năm 2019.

5. TalesWaver M

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 6.

Có vẻ như đây là tựa game hứa hẹn nhất trong số những game Nexon công bốhôm Event Media day vừa qua. TalesWaver M là phiên bản mobile của tựa game TalesWaver MMORPG trên PC, tựa game có đồ họa khá tương đồng với Ragnarok và Tree of Savior.

6. The Kingdom of the Winds: Yeon

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 7.

The Kingdom of the Winds: Yeon

Tựa game hoài cổ này được remake dựa trên đầu game cổ điển Baram từ năm 1996. Tựa game có kỷ lục Guiness “Game nhập vai trực tuyến có màn chơi chạy lâu nhất” .Bản mobile The Kingdom of the Winds: Yeon này cũng sẽ giữ lại lối đồ họa 2D và bổ sung thêm nhiều tính năng mới so với bản gốc. Game dự kiến ra mắt vào tháng 8/2019.

Cuối cùng, trò chơi PC duy nhất trong danh sách là KurtzPel. Nexon sẽ ra mắt và phục vụ MMORPG hành động này cho thị trường nội địa Hàn Quốc. Được phát triển bởi KOG, trò chơi dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm tới.

6 dự án game mobile mới được hé lộ ở Nexon Special Day - Ảnh 8.Theo: Gamek