Giải trí

5 địa điểm huyền thoại trong One Piece Luffy chưa có cơ hội ghé thăm

Trên hành trình của mình, Luffy đã đến thăm rất nhiều những địa điểm tuyệt vời trong One Piece. Nhưng sau timeskip, Luffy và băng Mũ Rơm mới chỉ ghé đến Đảo Người Cá và bây giờ là Wano.

Bây giờ có vẻ như Luffy sẽ ở Wano cho đến năm 2021. Sau đó, liệu 5 địa danh dưới đây có phải là điểm đến tiếp theo của Luffy? Cùng điểm qua 5 địa điểm huyền thoại trong One Piece mà Luffy chưa từng đến thăm nhé!

1. Mary Geoise

5 địa điểm huyền thoại trong One Piece Luffy chưa có cơ hội ghé thăm - Ảnh 1.

Thánh địa Mary Geoise được xem là vùng đất của các vị thần, là nơi ở của các Long Tinh – hậu duệ của những kẻ đã khai sáng thế giới này. Được nằm trên đỉnh Redline và đóng vai trò là tuyến đường chính để mọi người đi qua giữa nửa Grand Line. Với các tòa nhà cao đầy lộng lẫy thì Mary Geoise được xem là một trong những địa danh hào nhoáng nhất thế giới hải tặc. Thế nhưng ít ai trong Tân thế giới biết rằng thực chất đằng sau nó là sự thối nát của cả một đế chế.

Luffy thực sự đã vượt qua Mary Geoise vì Luffy không có ý định đến thăm nơi ở của các Tenryuubito, cậu đã bỏ qua Mary Geoise và hiện đang ở Wano. Tuy nhiên, vì có điều gì đó đã xảy ra với Sabo, có khả năng Luffy sẽ Mary Geoise sau khi arc Wano kết thúc.

2. All Blue

5 địa điểm huyền thoại trong One Piece Luffy chưa có cơ hội ghé thăm - Ảnh 2.

Đây là vùng biển huyền thoại mà Sanji vẫn luôn tìm kiếm và ao ước tới được đây. All Blue là nơi được cho là điểm hẹn của bốn biển trên thế giới, là nơi sinh sống của các loài cá từ khắp các đại dương. Nơi này được cho là tồn tại trên Grand Line.

Sanji đã không tìm thấy All Blue ở Paradise, nên có thể vùng biển này ở Tân Thế Giới. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm của Roger đã tìm thấy All Blue. Mặc dù nhóm của Roger đã đến được Laugh Tale. Hoặc có thể là nhóm của Roger đã tìm thấy All Blue nhưng vẫn chưa đề cập đến nó? Hay là All Blue vẫn chưa được khám phá.

3. Laugh Tale

5 địa điểm huyền thoại trong One Piece Luffy chưa có cơ hội ghé thăm - Ảnh 3.

Tất nhiên, địa điểm huyền thoại trong One Piece này cho đến giờ vẫn chưa được Luffy ghé thăm. Đây được cho là hòn đảo cuối cùng trong Grand Line, có tên là Laugh Tale (tên do Roger đặt) và nơi chứa đựng kho báu của One Piece. Và bạn biết đấy, kho báu Joy Boy ở đó dường như không hề bị Roger lấy mất.

Ngoài ra, Laught Tale chứa 1 bí mật cực lớn mà chính quyền thế giới hoàn toàn không muốn thế giới biết đến nên bỏ ra rất nhiều nổ lực để ngăn chặn con người tiếp cận được tới Laugh Tale. Trong quá khứ, chỉ có Roger cùng thủy thủ đoàn của ông là thành công đi tới được hòn đảo này.

Ở một số tập truyện trước thì Laugh Tale còn được gọi là Raftel nhưng sau đó được chính thức gọi là Laugh Tale trong tập phim One Piece: Stampede

4. Elbaf

5 địa điểm huyền thoại trong One Piece Luffy chưa có cơ hội ghé thăm - Ảnh 4.

Elbaf là quê hương của những người khổng lồ. Khu vực này đã được nhắc đến ở Little Garden, bởi Dorry và Brogy. Sau đó, chúng ta đã thấy sơ qua về vùng đất này qua đoạn hồi tưởng về Big Mom lúc nhỏ. Không chỉ vậy, những người khổng lồ Elbaf lại ghét Big Mom vì những hành động trong quá khứ của bà ta

Vấn đề là Luffy sẽ đến thăm hòn đảo này khi nào? Vào năm 2019, Oda dự định sẽ kết thúc One Piece sau 5 năm. Tuy nhiên mục tiêu của Luffy trong 4 năm tới rất có thể sẽ là Mary Geoise và sau đó là Laugh Tale.

5. Fairy Vearth

5 địa điểm huyền thoại trong One Piece Luffy chưa có cơ hội ghé thăm - Ảnh 5.

Fairy Vearth về cơ bản là… mặt trăng trong thế giới One Piece. Tiếp cận nơi này thực sự không khó như thế giới thực. Một mình Automata có thể đến mặt trăng bằng cách chụp một quả khinh khí cầu. Sau đó, Enel sử dụng Maxim, một con tàu có thể bay, để đi từ Skypiea đến Fairy Vearth.

Ngày nay, Fairy Vearth là lãnh thổ của Enel, và được bảo vệ bởi các Automatas. Thật vui nếu Luffy buộc phải đến Fairy Vearth.

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.